Tin Tức

 • Danh Sách 24 Nhà Hàng Tiệc Cưới Ở TP. Hồ Chí Minh Danh Sách 24 Nhà Hàng Tiệc Cưới Ở TP. Hồ Chí Minh

  Danh sách 24 nhà hàng tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh, dành cho những cặp đôi đang có kế hoạch lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới trong ngày vui của mình:

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận Phú Nhuận Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận Phú Nhuận

  Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, cũng là một khu vực phát triển sầm uất với rất nhiều dịch vụ về cưới hỏi, sự kiện... Bài viết này mong giới thiệu đến cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo 7 nhà hàng tiệc cưới quận Phú Nhuận cho ngày cưới trọng đại thêm phần trọn vẹn.

 • Danh Sách 6 Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 1 Hàng Đầu Danh Sách 6 Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 1 Hàng Đầu

  Ngày cưới là một ngày trọng đại đối với mỗi cặp đôi, vì thế ai cũng muốn chọn một địa điểm cưới sang trọng và đẳng cấp, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách 6 nhà hàng tiệc cưới quận 1 hàng đầu

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Tại TPHCM Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp Tại TPHCM

  Ngày cưới là khoảnh khắc trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, thế nên các cặp đôi luôn phải lo nghĩ, tính toán như việc phải chọn được một nhà hàng tiệc cưới đẹp tại TPHCM, giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ... Hãy để Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới KALINA là nơi chắp cánh cho hạnh phúc thăng hoa của bạn.

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ Ở TPHCM Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Rẻ Ở TPHCM

  Hai bạn đang lên kế hoạch cho ngày trọng đại của cuộc đời mình nhưng lại không biết nhà hàng tiệc cưới nào giá rẻ ở THCM? Tại Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới KALINA, khách hàng sẽ được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ sản phẩm tốt nhất.

 • Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Prom Party Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Prom Party

  Hè đã về, các bạn học sinh cuối cấp lại rục rịch cho việc lên ý tưởng tổ chức tiệc Prom party. Làm sao chọn ra những ý tưởng hay, thú vị và ý nghĩa từ rất nhiều ý tưởng khác nhau?

 • TỔ CHỨC PROM PARTY NHƯ THẾ NÀO? TỔ CHỨC PROM PARTY NHƯ THẾ NÀO?

  Tổ chức Prom party như thế nào? Mùa hè đã đến các bạn 2k đang lên cố gắng, tập trung sẵn sàng cho một mùa thi gian nan, vất vả. Bên cạnh đó các bạn cũng gấp rút lên kế hoạch cho buổi tiệc chia tay cuối cấp.

 • TỔ CHỨC PROM PARTY ẤN TƯỢNG Ở ĐÂU? TỔ CHỨC PROM PARTY ẤN TƯỢNG Ở ĐÂU?

  Tổ chức Prom party ấn tượng ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi mùa hè sắp đến. Nhắc đến Prom party chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến một buổi dạ tiệc chia tay cuối cấp dành cho các bạn học sinh và sinh viên.

 • Prom Party Là Gì? Các Khâu Chuẩn Bị Cho Tiệc Prom Party Prom Party Là Gì? Các Khâu Chuẩn Bị Cho Tiệc Prom Party

  Prom party là gì? là buổi dạ tiệc chia tay với sự tham gia của hầu hết các giáo viên và học sinh trong trường. Đối tượng chính là các bạn học sinh và thầy cô từ cấp 2, cấp 3 và đại học. Các buổi Prom Party ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là sau khoảng thời gian bộ phim cực kỳ nổi tiếng “Em chưa 18” được công chiếu.

 • Tiệc cưới buffet - Lựa chọn mới cho các cặp đôi hiện đại Tiệc cưới buffet - Lựa chọn mới cho các cặp đôi hiện đại

  Và sau tất cả, tiệc cưới buffet vẫn là lựa chọn mà hai bạn muốn hướng đến? Vậy thì hãy để Kalina cùng hai bạn biến giấc mơ tiệc cưới buffet thành hiện thực nhé!

 • Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán

  Bánh kem cưới từ lâu không còn gói gọn trong nghi thức làm lễ của ngày đại hỉ. Vật phẩm đặc biệt này mang hương vị ngọt ngào, tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, cho hạnh phúc vẹn tròn.

 • Trang trí chữ đám cưới hiệu ứng đèn led - xu hướng "sáng" nhất hiện nay Trang trí chữ đám cưới hiệu ứng đèn led - xu hướng "sáng" nhất hiện nay

  Trang trí chữ đám cưới là việc không thể thiếu bất kể chủ đề tiệc cưới của bạn là gì. Đừng giới hạn với những ký tự đơn sắc bằng xốp, hãy thể hiện gu thẩm mỹ của bạn bằng xu hướng hiệu ứng đèn led mới nhất.

 • Xem thêm...
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!